เวลาทำการ : เปิดบริการทุกวัน เวลา 9.00 น. - 20.00 น.
  • |
  • contact@medmetic.com
  • |
  • +66 (0) 81-608-1177
  • |
Logo
Icon Call Icon Facebook Mobile Icon Facebook Mobile

Super Bright Complex Vitamin Drip

วันที่โพส: 27/09/2018 18:15:40


Super Bright Complex Vitamin Drip

วิตามินรวมสูตรเข้มข้น ช่วยในการเสริมสร้างคอลลาเจน ซ่อมแซมร่างกายในส่วนที่สึกหรอ ช่วยกระตุ้นร่างกายให้สร้างกลูต้าไธโอน และยังช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระ ทำให้สภาพผิวดูเนียนนุ่ม ดูขาวกระจ่างใสมากขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่แห้งกร้านจากแสงแดด และยังชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัยได้อีกด้วย
นอกจากเรื่องผิว ๆ แล้วยังช่วยให้คนที่รู้สึกอ่อนเพลีย เบื่ออาหาร อยากนอนตลอดเวลา มีความรู้สึกกระปรี้กระเปร่ามากขึ้น และยังเสริมสร้างภูมิคุ้มกันของร่างกายให้อยู่ในสภาพที่สมบูรณ์มากขึ้น

Vitamin Drip คือ อะไร ?

Vitamin Drip คือ การให้วิตามินและแร่ธาตุผ่านสายน้ำเกลือเข้าทางหลอดเลือดดำ ซึ่งจะทำให้ร่างกายได้รับวิตามินและแร่ธาตุได้มากกว่าและรวดเร็วกว่าการทานอาหารหรือวิตามินเสริมแบบรับประทาน เพราะก่อนที่อาหารหรือวิตามินเสริมแบบรับประทานจะมาถึงกระบวนการดูดซึมเพื่อนำไปใช้ จะต้องผ่านกระบวนการต่าง ๆ มากมาย ซึ่งระหว่างทางนั้นมักจะเกิดการสูญเสียวิตามินและแร่ธาตุบางส่วนที่จำเป็นต่อร่างกายไป การทำ Vitamin Drip จึงเป็นอีกทางเลือกของการฟื้นฟูดูแลผิวพรรณ ที่ใช้เวลาไม่นานแต่ให้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพ สามารถช่วยลดปัญหาผิวต่าง ๆ ได้โดยการฟื้นฟูร่างกายจากภายในด้วยวิตามินและแร่ธาตุที่จำเป็นต่อผิวพรรณ

เหมาะกับใคร

เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ผิวแห้งกร้านมีริ้วรอย ผู้ที่พักผ่อนน้อย ไม่ค่อยมีเวลาดูแลผิว

ขั้นตอนและระยะเวลาในการรับบริการ

การเตรียมตัวก่อนเข้ารับบริการ Vitamin Drip ก็ไม่มีอะไรมากเลยค่ะ เริ่มแรกเจ้าหน้าที่จะสอบถามถึงข้อมูลการแพ้ยา แพ้อาหาร แพ้วิตามิน อาหารเสริมที่รับประทานอยู่ และโรคประจำตัว ถ้าใครพึ่งสูบบุหรี่หรือดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มาก็ควรแจ้งกับเจ้าหน้าที่ก่อนนะคะ ทั้งนี้ผู้รับบริการควรแจ้งข้อมูลให้ครบถ้วนและถูกต้อง เพื่อความปลอดภัยและประสิทธิภาพในการรับบริการ Vitamin Drip ค่ะ
หลังจากนั้นจะเริ่มเข้าสู่ขั้นตอนการรับบริการ Vitamin Drip ค่ะ โดยเจ้าหน้าที่จะพาผู้รับบริการไปเตรียมตัวที่ห้องสำหรับรับบริการ Vitamin Drip จากนั้นแพทย์หรือพยาบาลพร้อมผู้ช่วยจะนำ Super Bright Complex Vitamin Drip ติดตั้งกับอุปกรณ์ให้วิตามิน และจะทำการให้วิตามินผ่านทางสายน้ำเกลือ (คล้ายกับการให้น้ำเกลือปกติ) หลังจากนี้ผู้รับบริการก็สามารถนอนรอได้สบาย ๆ เลยค่ะ โดยจะใช้เวลาในขั้นตอนนี้ประมาณ 20-30 นาที
หลังจาก Super Bright Complex Vitamin Drip หมดแล้ว แพทย์หรือพยาบาลพร้อมผู้ช่วยจะนำอุปกรณ์ให้วิตามินออก จากนั้นจะปิดแผลจากรอยเข็มเล็ก ๆ ด้วยพลาสเตอร์ให้กับผู้รับบริการค่ะ อาจจะมีแนะนำให้นั่งพักสักครู่หนึ่งก่อนกลับค่ะ ง่าย ๆ เพียงเท่านี้เอง เราก็จะได้รับวิตามินเข้าไปบำรุงร่างกายเพื่อฟื้นฟูผิวให้ดียิ่งขึ้นค่ะ

คำแนะนำหลังรับบริการ

ข้อควรปฏิบัติหลังรับบริการ

1. ควรดื่มน้ำตามมาก ๆ หลังรับบริการ
2. ควรใช้ครีมกันแดดที่มี SPF 50+ ขึ้นไป และหลีกเลี่ยงแสงแดดเพราะแสงแดดจะทำให้ผิวเสียและหมองคล้ำ
3. หลีกเลี่ยงการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์หลังจากรับบริการ เพราะแอลกอฮอล์จะไปทำลายวิตามินและแร่ธาตุบางส่วน

ควรทำบ่อยแค่ไหน

ในช่วงแรกควรทำสัปดาห์ละ 1 ครั้ง เพื่อผลการรักษาที่ชัดเจนควรทำ 4 ครั้งติดต่อกันขึ้นไป ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคลด้วย

Share this page: